Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về GameHome số 2 Vương Thừa Vũ - Hà Nội.

Đăng bởi Le Hieu vào lúc 05/07/2022

GameHome từ trước tới nay luôn là một trong những thương hiệu phòng net cao cấp nhất Hà Nội. Sở hữu những dàn máy cấu hình khủng, đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình là điều làm nên một GameHome nổi tiếng cho tới ngày nay. Và trong tháng 7 này, GameHome sẽ tiếp tục khai trương cơ sở Vương Thừa Vũ. Hãy cùng xem những hình ảnh đầu tiên về cơ sở này nhé !

Trong một bài viết trước đây của Hồng Quân, chúng ta đã có những thông báo đầu tiên từ fanpage chính thức của GameHome. Dự kiến, thương hiệu này sẽ mở thêm 2 chi nhánh tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh vào cuối tháng 7 này.

Tổng thể, GameHome số 2 Vương Thừa Vũ sẽ có hơn 100 máy trạm kết hợp với mô hình billard. Tuy nhiên đây mới chỉ là bản demo 3D đầu tiên. Với diện tích khoản hơn 1000m2, GameHome hứa hẹn sẽ trở thành một sân chơi cực hot mùa hè năm nay.

Về cấu hình, phía GameHome vẫn chưa công bố thêm nhiều. Phần lớn các phòng net hiện nay đều có cấu hình tương đối khủng. Và có lẽ, chắc chắn rằng cơ sở mới cũng sẽ có cấu hình chiến được các tựa game đòi hỏi đồ họa cao, tương tự như GameHome 19 Hồ Tùng Mậu.

Đa số các phòng máy hiện nay đều sử dụng những dòng màn hình với tần số quét từ 240hz để phục vụ game thủ FPS. Một trong những lựa chọn đáng tiền chính là sản phẩm Zowie XL2540K. Sở hữu kích cỡ màn hình 24.5 inch, phù hợp với bất kỳ game thủ nào.

Bên cạnh đó, chuột Gaming được tin dùng có lẽ vẫn sẽ là dòng EC2-A đến từ thương hiệu Zowie. Đối với các sản phẩm đồ họa, nhìn chung ta có thể phỏng đoán sẽ đến từ GIGABYTE. Logo của thương hiệu này đã được thiết kế và gắn lên cửa StreamZone, được công bố cách đây ít lâu trên fanpage.

Ngoài những hình ảnh trên, dàn thi đấu của GameHome số 2 Vương Thừa Vũ cũng đã được công bố. Thiết kế vô cùng hiện đại, ngoài ra GameHome còn bố trí sân khấu và màn chiếu phục vụ cho tổ chức giải đấu.

Ngày khai trương cơ sở mới của GameHome vẫn chưa ấn định, tuy nhiên về phía họ cũng đã công bố tổ chức một giải đấu về tựa game VALORANT vào 18/7/2022. Rất có thể chúng ta sẽ được trải nghiệm những dàn máy cực xịn của GameHome vào nửa cuối tháng 7 năm nay !

Tags : ban ghe choi game, gamehome
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav